เนื้อเพลง เวลากับใจคน – เเคล

เพลง : เวลากับใจคน

ศิลปิน : เเคล

เนื้อเพลง :

เนื้อเพลง เวลากับใจคน – KAL แคล

ฉันไม่คิดแค้นและไม่เคืองอะไรเลย คิดว่าเฉยเฉยให้เข้าใจ เธอไม่ต้องคิดจะขอโทษเมื่อจะไป บอกเลยฉันเข้าใจดี เพราะว่าโลกมีสิ่งที่เรียกว่าเวลา ที่หมุนช้าช้าตั้งแต่ไร เวลาเมื่อผันเปลี่ยนหมุนเวียนและเดินไป สิ่งใดใดก็เปลี่ยนแปลง

เมื่อนับวัน ความรักเธอที่เคยดี กลับต้องมี ความหมางเมินเข้ามาแทน ก็คงต้องยอม ให้ความเป็นจริง และไม่มีสิทธจะคิดกล่าวโทษใคร ในเมื่อของทุกทุกอย่าง บนโลกนี้ที่เรายืน เวลายังทำให้เปลี่ยนไป เหตุและผลของเวลา เปลี่ยนแปลงโลกให้เป็นไป แล้วนับประสาอะไร… กับใจคน

ฉันไม่คิดยื้อและต้องการอะไรเลย คิดว่าเฉยเฉยให้เข้าใจ ฉันก็แค่ร้องและเสียใจไม่เท่าไหร่ ไม่มากมายไปกว่านี้ เมื่อนับวัน ความรักเธอที่เคยดี กลับต้องมี ความหมางเมินเข้ามาแทน ก็คงต้องยอม ให้ความเป็นจริง และไม่มีสิทธจะคิดกล่าวโทษใคร

ในเมื่อของทุกทุกอย่าง บนโลกนี้ที่เรายืน เวลายังทำให้เปลี่ยนไป เหตุและผลของเวลา เปลี่ยนแปลงโลกให้เป็นไป แล้วนับประสาอะไร… กับใจคน เมื่อนับวัน ความรักเธอที่เคยดี กลับต้องมี ความหมางเมินเข้ามาแทน ก็คงต้องยอม ให้ความเป็นจริง และไม่มีสิทธจะคิดกล่าวโทษใคร

ในเมื่อของทุกทุกอย่าง บนโลกนี้ที่เรายืน เวลายังทำให้เปลี่ยนไป เหตุและผลของเวลา เปลี่ยนแปลงโลกให้เป็นไป แล้วนับประสาอะไร…

ในเมื่อของทุกทุกอย่าง บนโลกนี้ที่เรายืน เวลายังทำให้เปลี่ยนไป เหตุและผลของเวลา เปลี่ยนแปลงโลกให้เป็นไป แล้วนับประสาอะไร… กับใจคน

Be the first to like.
loading...