เนื้อเพลง kiss – south side phuket

เพลง : kiss

ศิลปิน : south side phuket

เนื้อเพลง :

wat zup yo! this song that for the girl right here,,Southside Phuket~

ก้นั่งอยู่ใกล้ๆเทอแล้วทัมให้ไจของผมเต้น ก้ท่าทางเหมือนดูเจ้าชู้ก้อาจจะดูว่าผมเล่น hey!น้องสาว เรยขยับแล้วเข้าไปใกล้เทออีก แต่ก้กัวว่าเทอจะไม่ให้ แล้วเทอจะไล่เราอีก ก้อยากจะขอจุมพิตที่ ur lip อยากจะ give u one kiss BABE MWAH! like this เด่วก้ชินไม่ต้องอาย ก้ครั้งแรกขอผมชิม เรยใช้ลิ้นจนได้ that my girl ทัมผมแทบเบลอ เจอกันครั้งแรกก้ got damn ur my way u know alike it like that, this is where i got right เจอกัน2คนแร้วผมจะสนไจไค มานี่เด่วผมจะพาคุน smack down pa throw nee เชอบาเรสอัพต้า คัมบล๊อคเดอฟานซิส o now brow brow smooky smack down มาดูนาลิกา oh! damn is right now

*kiss u เข้ามาใกล้ๆหน่อยนะเทอ โอกาสแบบนี้ไม่มีบ่อยๆนะเทอ so let me kiss u ให้เทอลองคิดดู can u be my luv ก็เข้ามา closer ฮู้ เข้ามาใกล้ๆหน่อยนะเทอ โอกาสแบบนี้ไม่มีบ่อยๆนะเทอ so let me kiss u ให้เทอลองคิดดู can u be my luv ก็เข้ามา closer

ก็มองคุนนั่นแหละไม่ต้องเหลียวไปมองไค และที่ผมมองอยู่ก้มองไปถึงจนข้างใน อาจจะเป็นตงนั้นผมว่าคุนเองคงเข้าไจ so u knoe wat im saying

แต่ถ้าเกิดคุนสงสัย เด่วจะ take u ดาวเสาลงไปถึงภูเก็ต น้องคงหายข้องไจแหละน้องก้คงจะเส็ด let get wet หากเกิดมันไม่ง่าย เรื่องแบบนี้พี่ทัมเป็นให้ไจเย็นคงไม่ได้ babe show me wat u get juz show me n’ let me lock this spot na ya~ ก็เข้ามา close to me

u only one that im showing n’ suppost to be เย้~ ปับ ปา ดั๊บ ปับ ด้า ป่า มีแค่เรา 2 คน just keep it to me เย้~ ปับ ปา ดั๊บ ดับ ป๋า จิงไจและจิงจัง ขอซักครั้ง let give it to me

*

หู๊ ปา ด้า ดะ ดับ ปับ เห้ ป๋า ดา ปะ ดับ wat zup girl ปะ ปา ดะ ดับ ปับ ปะ ปับ ปะ ปับ ปา ป๋า ด่า ปั๊บ ปะ ป๋า ด่า ปาดา ด้า ด๊า ด่า ป๋า ดับ ปะ ดั๊บ ด่า put ur hand up like this girl ปาดับ ปะ ดั๊บ southside

ดับ ดา ด้า….

right now ตอนนี้เราคุยกันซักพัก ว่าไง คิดว่าเรารุ้จักกันพอยัง ถ้าเอาก้ let go below the next room คิดอยู่เสมอนะ damn get back to next coom โอเคมั๊ย ถ้าเปลี่ยนไจก้ make it right ได้นะ คุนนะไม่ชอบเพลงแร๊พ that nice to meet ya ก้ดีแร้วที่เราไม่เหมือนกัน เหมือนขั๋วบวกขั๋วลบ but we can be one wat u do as me ก้ทัมให้คุนนั้นไจอ่อน แล้วผมจะเข้าไป kiss เก็บสัมภาระของ เทอก่อน ก้มีคุนคนเดียวที่ can turn me on และทุกครั้งที่สวมกอด i feel like when i was born ท่อนนี้ก้เก็บไว้ฟังก่อนนอน และพี่ขอกระซิบเมื่อน้องหัวถึงหมอน ตอนบทเพลงกำลังนุ่มบวกกับเหงื่อกำลังชุ่ม มันเพิ่งแค่สี่ทุ่ม ก้ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน

Be the first to like.
loading...