เนื้อเพลง T.M.W – thaitanium

เพลง : T.M.W

ศิลปิน : thaitanium

เนื้อเพลง :

KH: แม่งบอก hip hop ยังงู้นยังงี้ แม่งบอกให้กูทำเพลง pop fuck that man hey listen to nobody man this is thaitay know me back on this shit man (yea yea) How we doing man Motherfuck say how u say that fuck yo man, Yo เค้าเรียกร้องให้กูกลับมาเพื่อปลุกกระแส hip hop so fuck นักวิญญาณ man we take the shit to the top ให้รู้ว่า Thailand most wanted กูเกิดและตายในเมืองไทย เพราะฉะนั้นกูถุยไฟ ใส่ mic ไหม้ on this รถดับเพลิงวิ่งไล่ on this บอกอัลบั้มที่แล้วเป็นอันสุดท้ายกู broke the promise (that’s right) แหกกฎหมายวงการบันเทิง 5 ปี 5 อัลบั้ม เปิด hip hop กันกระจายวงการกระเจิง อย่ามาถามกู why นี่ไม่ใช่ความบังเอิญ เพราะกูน่ะวางบนเพลิง ปล่อยให้ burn baby burn thaitay น่ะพุ่งนำ อ่ะ yo learn baby learn เอาเงินอีกล้านไปเข้า bank จับ rap ที่กูถุยมึงบอก hip hop เดี๋ยวก็ตาย Motherfuck is คากถุย อ่ะ yo ลุย baby ลุย ไทเทน่ะคฃกลับมาคราวนี้แม่งกระจุยเพราะว่า

SD: shit gangster man เด็กเค้าเรียกร้องให้นักสู้ be back again กูน่ะ planed this มึงนึกหรอว่ากูน่ะจะหยุดฤทธิ์ เค้าบอกว่ากูน่ะ on the black list (mother fuck that shit) พวกกูน่ะเดินสายกลางระหว่างใต้ดินกับบนดิน ใครไม่ได้ยินใครไม่ได้เห็น ปิดปากเงียบทำมาให้ พูดน้อย กูมีศัพท์เป็นร้อยที่จะสับลงบน beat เหมือนไล่ศัพท์ ที่ดนตรีจำจะตายตอนเนี้ย โคตรเพชที่ขัดแล้ว thaitanium ที่จำรัส มึงต้องฟังที่กู spit มึงจงจำไว้ when I เปิดสมองลองคิด พิจารณามันได้เวลาแล้ว คนฟังบนเพลงจะได้รู้ what’s the real thing bring it all to your knock rock is hot hot why not hip hop wha wha wha wha เพราะว่าเด็กมันเรียกร้องกันนักอ่ะ

P’cess: แบก hip hop จนเลือดกระเด็น shit จะจับตายจับไม่เพราะกู bang shit แล้วตัวแทนก้กลับมาแล้วมาช่วยกู act for bitch กระแสของใครไม่ต้องถาม u know who is this ไม่ต้องคืนยอมไม่เปนไร market นี่เป็นของเราแต่ไหนแต่ไร มึงเกิดมาทำบุญแล้วกูเกิดมาทำไม แล้วมึงไม่มีนั้นเป้าหมายแล้วมึงเกิดมาทำไม มีคนรักยังไงก็มีคนคอยจะหมันไส้ หมันไส้ไปทำไม กูไปทำอะไรให้ เพราะกูมันในความคิด หรือมึงไม่ใช่กู can’t do what I do ถ้ากูเป็นมึงกูก็คงเกลียด u too fucker ส่งกำลังกูก็ส่งไป right back เด็กเค้าเรียกร้อง เหตุผม that’s why we back และไม่มีทาง turn it back ไหนตาไทเทย่องเข้ามา

Be the first to like.
loading...