เนื้อเพลง promise – south side phuket

เพลง : promise

ศิลปิน : south side phuket

เนื้อเพลง :

และนี่คือบทเพลง ที่อยากจะมอบให้กับเทอ ที่อธิบายความในใจว่าเป็นยังไง ความในที่เกี่ยวกับเทอ ก็ได้พบเจอ ตัวเทอเกือบทุกวัน ความจิงอยากทักทายไอ้ผมก็อายซะอย่างนั้นก็เลยไม่กล้าทำ ได้แต่นึกอยู่ในใจ ความคิดที่มีอยู่ก็รู้ไม่เหมาะสมเท่าไหร่ เพราะเด๋วใครๆน่ะเค้าจะว่าเอาได้ ก็ชอบอยู่ตั้งหลายคนแต่ไม่ได้รักใครง่ายๆ ก็ได้แต่แอบมองและแอบนึกอยู่คนเดียว ถ้าเทอรู้สึกเหมือนกับผมมันก็คงจะดีทีเดียว มันก็คงจะดีถ้าเราได้คบกัน อยากจะมอบความรู้สึกแต่กลัวเทอไม่รับมัน เพราะฉะนั้นก็ได้แต่นั่งรอเวลา ก็นั่งรอโทรศัพท์เมื่อไหร่คับจะโทรมา แต่ถ้าไม่ว่างคุยส่งข้อความมาก็ดี ให้รู้นางฟ้าบนสวรรค์ยังคิดถึงฉันผู้ชายคนนี้

** บทเพลง เพลงนี้ เป็นเพลงแทนคำสัญญาในใจ บอกว่าชั้นจะรักเทอตลอดไป ชั้นสัญญา na na na เป็นเพลงแทนคำสัญญา บอกว่าชั้นจะรักเทอไม่มีใคร i promise i wanna kiss u

อารมณ์มันเส้ารอเวลา เฝ้ารอเทอจะกลับมา เห็นท่าทางจะไม่ค่อยดีคนคนนี้จะอาสา มารักษา หัวใจที่ไม่ต้องการจะดูแล โปรดอย่าลังเกลียดกันนะ แค่ต้องการจะ take care ก็ในเมื่อเค้าไม่แยแส ไม่นานเท่าไหร่เทอก็ลืม ก็ในเมื่อเค้าไม่เคยแคร์ ถ้าไม่เคยแคร์ก็ไม่ต้องฝืน ถ้ายืนแล้วมันเมื่อยแค่นั่งลงแล้วพักผ่อน หลับตาแล้วลองมองถึงคนคนนี้ที่รักก่อน ก็ทักก่อน ถ้านึกถึงนักกลอนคนคนนี้ไม่มักย้อน ถึงเรื่องก็ซับซ้อนแต่บอกเทอก่อนนอนนะคนดี ไกลห่างถึงเวลาที่แตกต่าง ก็อยากให้เทอได้เชื่อใจและมั่นใจถึงชั้นไม่ได้อยู่ข้างๆ แต่ยังไงก็จะรัก เรื่องราวที่ผ่านมาทำให้เทออยากจะพัก ก็ok นะ จำไว้ผมจะรอ บอกเทอว่า love u เรื่องเจ้าชู้ผมจะขอพอ ( ** ฮุค)

ก็ตื้อเทอมาตั้งนานในที่สุดก็ยอมคบ เรื่องไม่ดีที่ผ่านมาขอยังไงไม่ยอมลบ ไม่เป็นไรผมเข้าใจเลยปล่อยไปให้มันจบ กว่าจะมีวันดีๆขนาดนี้พึ่งเคยพบ แต่ยังมีไหล่ให้เทอซบ ถ้าเทอต้องการก็ตามใจนะ ก็ต้องขอโทษไว้ล่วงหน้าถ้าเกิดตัวผมลวนลามไป ก็จะให้ทำยังไง ก็ชอบเทอมาตั้งนาน แต่ไม่กล้าโทไปบ่อยๆก็กลัวเทอจะรำคาน ถึงเพื่อนเทอจะคอยบอกว่าตัวผมน่ะโครตเจ้าชู้เลย แต่เทอก็ยังไว้วางใจตอบบอกไปว่าดีอยู่ ต้องขอบใจอยู่ ที่เทอน่ะเชื่อในผม แค่เราจูงมือเดินไปข้างหน้าเอาเหอะน่าไม่กลัวล้ม ถึงเราจะอยู่คนล่ะประเทศ เทอกับผมน่ะคนล่ะเพศ แต่ทำให้ผมนั้นรักเทอ …. บอกให้ไว้วางใจ มีแต่เทอไม่มีใคร เชื่อผู้ชายคนนี้ หลับฝันดีและ good night ai (**)

Be the first to like.
loading...