เนื้อเพลง รักเท่าไหร่ก็ยังไม่พอ (ost.จำเลยกามเทพ) – ลูกปัด(lookpad)

เพลง : รักเท่าไหร่ก็ยังไม่พอ (ost.จำเลยกามเทพ)

ศิลปิน : ลูกปัด(lookpad)

เนื้อเพลง :

เพลง : รักเท่าไร..ก็ยังไม่พอ 

ศิลปิน : ลูกปัด ชลนรรจ์ ลิ่มไทย

คำร้อง : พิยะดา  หาชัยภูมิ

ทำนอง : พิยะดา  หาชัยภูมิ

เรียบเรียง : ชัชวาล  ปุกหุต

นา นาน้า โฮ้โฮ  นานาน้า  โฮ้โฮ โฮ้ฮู โฮเฮ

ฉันรู้ดีว่ายังไม่ดีพร้อม ฉันก็ทำได้ดีแค่เท่านั้น ฉันแค่ยอมทำทุกอย่าง ที่เธอจะไม่ต้องเสียใจ คิดทบทวนคนเดียวอยู่บ่อยครั้ง รักเธอจนลืมตัวมากไปไหม ทำเพื่อเธอแล้วยังไง แต่สุดท้ายเธอก็ทิ้งกัน ยิ่งรักมากเท่าไร ดีแคไหนไม่สำคัญ เมื่อสุดท้ายไม่รักกัน แล้วฉันไม่ต้องมีความหมาย

อยากจะเห็นคนดีของเธอ คนแบบไหนที่เธอรักจริง ที่เธอจะไม่ทอดทิ้ง ไม่ทำให้เขาเสียใจ หากว่าฉันรักเธอไม่พอ ดีไม่พอจะไม่โทษใคร โทษตัวเองโทษหัวใจ รักเท่าไรก็คงไม่พอ โฮ…

รักฉันมีให้เธอเพียงเท่านี้ ทั้งหมดใจที่มีก็เท่านั้น ถ้าไม่พอที่ต้องการ ก็ยังไม่รู้ต้องทำไง ขอวอนเธอแค่สักอย่างได้ไหม ถ้าเธอมีน้ำใจครั้งสุดท้าย ช่วยบอกฉันช่วยอธิบาย บอกให้ทำใจสักที ยิ่งรักมากเท่าไร ดีแคไหนไม่สำคัญ เมื่อสุดท้ายไม่รักกัน แล้วฉันไม่ต้องมีความหมาย

อยากจะเห็นคนดีของเธอ คนแบบไหนที่เธอรักจริง ที่เธอจะไม่ทอดทิ้ง ไม่ทำให้เขาเสียใจ หากว่าฉันรักเธอไม่พอ ดีไม่พอจะไม่โทษใคร โทษตัวเองโทษหัวใจ รักเท่าไรก็คงไม่พอ

อยากจะเห็นคนดีของเธอ คนแบบไหนที่เธอรักจริง ที่เธอจะไม่ทอดทิ้ง ไม่ทำให้เขาเสียใจ หากว่าฉันรักเธอไม่พอ ดีไม่พอจะไม่โทษใคร โทษตัวเองโทษหัวใจ รักเท่าไรก็คงไม่พอ รักเท่าไรก็คงไม่พอ

Be the first to like.
loading...