เนื้อเพลง กู้ส้วม (โกยเถอะเกย์ ost) – เสนาหอย

เพลง : กู้ส้วม (โกยเถอะเกย์ ost)

ศิลปิน : เสนาหอย

เนื้อเพลง :

เพลง:  กู้ส้วม

ศิลปิน:  เสนาหอย Feat. DA JIM

เนื้อร้อง: DJ.DIG-IT-ALL / DA JIM & LUCKSMUSIC

ทำนอง: DJ.DIG-IT-ALL

เรียบเรียง: DJ.DIG-IT-ALL

ส้วมผู้หญิง  ส้วมผู้ชาย  หาเจอกันง่าย ๆ  ส้วมผู้หญิง  ส้วมผู้ชาย  มากมายมีทุกที่ ส้วมกระเทยไม่มี  เอ๊าก็เสือกปวดท้องขี้  ชิบหายล่ะทีนี้ไม่มีส้วมให้กระเทย  เพศชายก็มีห้องน้ำ   อีชะนีก็มีห้องน้ำ  คนพิการก็มีห้องน้ำอ่ะ  แล้วเพศที่สามห้องน้ำอยู่ไหน แล้วถ้าไม่มีตุ๊ดจะขี้ยังไง

เอาห้องน้ำของหนูคืนมา  เอาห้องน้ำของหนูคืนมา   เอาห้องน้ำของหนูคืนมา  เอาห้องน้ำของหนูคืนมา  เอาห้องน้ำของหนูคืนมา  เอาห้องน้ำของหนูคืนมา  เอาห้องน้ำของหนูคืนมา เอาห้องน้ำของหนูคืนมา

คุณขาคุณอุ๊ยชั้นขนลุกซู่ค่ะ  ขนลุกชูชันมันมาจ่อปากรู  โบกี้ขบวนยาวมันมาแล้วนะย๊ะ  ส้วมหญิงส้วมชายแล้วส้วมกระเทยไหนวะ   เพศชายก็มีห้องน้ำ   อีชะนีก็มีห้องน้ำ  คนพิการก็มีห้องน้ำอ่ะ  แล้วเพศที่สามห้องน้ำอยู่ไหน แล้วถ้าไม่มีตุ๊ดจะขี้ยังไง

เอาห้องน้ำของหนูคืนมา  เอาห้องน้ำของหนูคืนมา  เอาห้องน้ำของหนูคืนมา   เอาห้องน้ำของหนูคืนมา  เอาห้องน้ำของหนูคืนมา   เอาห้องน้ำของหนูคืนมา   เอาห้องน้ำของหนูคืนมา    เอาห้องน้ำของหนูคืนมา

อ่ะ  อ่ะ  come on…come on  yo  yo  เอ  เอ…………….เอ๊

เอ้  เอ้  เอ้  ผมดาจิมยอดชาย  ผมรู้สึกแปลกๆ  ผมรู้สึกสงสัย ผมไปที่ไหนผมนั่งขี้สบาย  แต่พวกกระเทยอ่ะสิพวกเค๊าซวยเหลือหลาย  ปวดขี้ปวดเยี่ยวก็เข้าสุขาชะนี  ก็โดนไล่ออกมา  แล้วไง  ก็ต้องหนี  กระเทยอายเลยเข้าสุขาชายเลย  พวกคนเยาะเย้ยว่าไม่มีส้วมให้ขี้  เพศชายก็มีห้องน้ำ   อีชะนีก็มีห้องน้ำ  คนพิการก็มีห้องน้ำอ่ะ แล้วเพศที่สามห้องน้ำอยู่ไหน  ((แล้วถ้าไม่มีตุ๊ดจะขี้ยังไง))  แล้วถ้าไม่ไหวตุ๊ตจะขี้ตรงไหน

เอาห้องน้ำของหนูคืนมา   เอาห้องน้ำของหนูคืนมา  เอาห้องน้ำของหนูคืนมา   เอาห้องน้ำของหนูคืนมา   เอาห้องน้ำของหนูคืนมา    เอาห้องน้ำของหนูคืนมา   เอาห้องน้ำของหนูคืนมา   เอาห้องน้ำของหนูคืนมา  อ่ะใครปวดเยี่ยวยกมือขึ้น  อ่ะใครปวดขี้ยกมือขึ้น   อ่ะแปลงเพศแล้วยกมือขึ้น   ใครยังไม่ได้แปลงยกมือขึ้น  When  I  say  ปวด  You  say  เยี่ยว…ปวดเยี่ยว   ปวดเยี่ยว  When  I  say  ปวด  You  say  ขี้……..ปวดขี้   ปวดขี้

Be the first to like.
loading...