เนื้อเพลง ใครกัน ft. บี. เบิร์ด – เอ็กโซติก เพอร์คัสชั่น (exotic percussion)

เพลง : ใครกัน ft. บี. เบิร์ด

ศิลปิน : เอ็กโซติก เพอร์คัสชั่น (exotic percussion)

เนื้อเพลง :

เพลง:  ใครกัน Ft. บี. เบิร์ด

ศิลปิน:  Exotic Percussion

เนื้อร้อง:  สรศักดิ์ หาญณรงค์

ทำนอง:  พฤหัส สบดี

เรียบเรียง:  Exotic

เธอเป็นใครทำไมเธอช่างสะบึม บึม ดูไกลไกลยังน่าหลงไหลเลยบึม บึม  เธอเป็นใครทำไมเธอช่างสะบึม บึม โดนเต็มๆไปเลยนะบึ้ม บึม บึ่ม

ใครกันนะที่มายืนยิ้มให้เรา   อยากจะรู้ว่ามีแฟนหรือยัง  ใครกันนะที่มายืนยิ้มให้เราก็อยากจะรู้ว่าเธอมีแฟนหรือเปล่า

(Say : Hey ho บึ้ม บึม บึ่ม)  (ใครกันนะทำไมมองเราอย่างนั้น รู้ๆไหมว่าเราก็มองเธอเหมือนกัน)

เอ๊ะใครมายืนมองมองเราทำไม ดูไกลไกล ดูไกลไกลน่ารัก  ทำไมเธออรชรยิ่งนักเป็นนางฟ้าแปลงกายมาใช่ไหม

 

ใครกันนะที่มายืนยิ้มให้เรา อยากจะรู้ว่ามีแฟนหรือยัง  ใครกันนะที่มายืนยิ้มให้เราก็อยากจะรู้ว่าเธอมีแฟนหรือเปล่า(รู้ๆไหมว่าเราก็มองเธอเหมือนกัน)  ก็เธอดูดี ก็เธอดูงามโดนใจ อะไรๆในตัวเธอดูช่างสดใส  เราจะเดินไปคุยกับเธอเลยดีไหม เดี๋ยวเธอนั้นจะเดินไปซะก่อน

เธอเป็นใครทำไมเธอช่างสะบึม บึม ดูไกลไกลยังน่าหลงใหลเลยบึ้ม บึม  เธอเป็นใครทำไมเธอช่างสะบึม บึม โดนเต็มๆไปเลยนะบึ้ม บึม บึ่ม

จะเอวจะองค์จะทรงก็ยังไม่ธรรมดา เธอคงจะลอยลงมาจากดาวดึงส์ยังนั้นน่ะซิ  จะมองยังไง จะมองทางใดก็ยังดูดี ได้ควงกับเธอสักทีคงมีแต่คนมองตาเป็นมัน ชายคนใดที่เจอคงอาการตะลึงตะลึง ก็เธอน่ะดูตึง ตึง ตึงจนเกินตัว ไปดูใกล้ๆเหอะน่า ก็มองมานานแล้วน่า ถ้าเราไม่กล้าจะพูด ก็ทำเป็นอ้ำอ้ำ อ้ำอ้ำ อึ้ง

เธอเป็นใครทำไมเธอช่างสะบึม บึม ดูไกลไกลยังน่าหลงไหลนะบึ้ม บึม  เธอเป็นใครทำไมเธอช่างสะบึม บึม โดนเต็มๆเธอช่างสะบึ้ม บึม บึ่ม

ก็เธอดูดี ก็เธอดูงามโดนใจ อะไรๆในตัวเธอดูช่างสดใส เราจะเดินไปคุยกับเธอเลยดีไหม เดี๋ยวเธอนั้นจะเดินไปซะก่อน  ใครกันนะที่มายืนยิ้มให้เรา อยากจะรู้ว่ามีแฟนหรือยัง ใครกันนะทำไมมองเราอย่างนั้น รู้ๆไหมว่าเราก็มองเธอเหมือนกัน

Be the first to like.
loading...