เนื้อเพลง รายวัน – ดี ดี (dd)

เพลง : รายวัน

ศิลปิน : ดี ดี (dd)

เนื้อเพลง :

เพลง:  รายวัน

ศิลปิน:  DD

เนื้อร้อง / ทำนอง : สมศักดิ์ แก้วทิตย์, ธีรพงษ์ พรหมขัติแก้ว

เรียบเรียง : สมศักดิ์ แก้วทิตย์

นับ..จากวันที่ฉัน รู้เรื่องราวข่าวคราวรายวัน ผ่าน สิ่งที่คน ต้องรับรู้อยู่เป็นประจำ สิ่งที่ฉันได้ยิน  สิ่งที่ฉันได้ฟัง ล้วนเป็นเรื่องยื้อแย่งแข่งกัน  มีพาดหัวทุกวัน ประโคมข่าวให้ดัง ให้สังคมรับรู้ว่า..ธรรมดา

เกาะ ติดเหตุการณ์ เจาะกันทุกขั้นตอน ให้เห็นกันเต็มตา ผ่าน เทคโนโลยี มีทุกๆที่..ทุกเวลา  สิ่งที่ฉันได้ยิน  สิ่งที่ฉันได้ฟัง ล้วนเป็นเรื่องยื้อแย่งแข่งกัน  มีพาดหัวทุกวัน ประโคมข่าวให้ดัง ให้สังคมรับรู้ว่า..ธรรมดา ฆ่า ฆ่า ฆ่า รายวัน  ฆ่า ฆ่า ฆ่า รายวัน

จำ..มีแต่เรื่องร้ายที่ดัง   ยัดเยียดเรื่องราวแห่งความเลว ให้คนได้จดได้จำ  ความดีงามน้อยลงทุกที มันจะเหลืออะไร  ผู้คนมากมายลืมทำดี มันจะเหลืออะไร  ผู้คนจำได้แต่ความเลว

ฆ่า รายวัน ธรรมดา    ฆ่า รายวัน ธรรมดา    ฆ่า รายวัน ธรรมดา ทน จำอดจำทนรายวัน  จำนนกับสิ่งรอบตัว  เรื่องชั่วนั้นมีมากมาย ใคร….ขอเข้ามาช่วยที   ให้ทุกๆเรื่องราว เปลี่ยนไปในทางที่ดี เพราะ สิ่งที่ฉันได้ยิน  สิ่งที่ฉันได้ฟัง ล้วนเป็นเรื่องยื้อแย่งแข่งกัน มีพาดหัวทุกวัน ประโคมข่าวให้ดัง ให้สังคมรับรู้ว่า … ธรรมดา  ธรรมดา

ฆ่า ฆ่า ฆ่า  รายวัน  ธรรมดา  ฆ่า ฆ่า ฆ่า  รายวัน  ธรรมดา ฆ่า ฆ่า ฆ่า  รายวัน  ธรรมดา  ฆ่า ฆ่า ฆ่า  ไม่เว้นวัน !

คน  ต้องกลายเป็นฆาตกร  ต้องกลายเป็นฆาตรกาม  ต้องการตัวเองได้ดี  ไม่สนใคร ผล ส่วนแบ่ง ประโยชน์ส่วนตัว ผู้ใดที่มาขัดขวาง ถ้าหากว่ามันไม่ถอย  มันต้องเป็นไป ๆ ๆ ฆ่า รายวัน ๆ ๆ มันต้องเป็นไป ฆ่า รายวัน  มันต้องเป็นไป ฆ่า รายวัน

Be the first to like.
loading...